Kinh nghiệm chọn mua nhung hươu tốt, chất lượng

Bạn nên lưu ý khi xác định mua thì bạn nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước kết hợp kinh nghiệm của người bán nhung vì về mặt hàng này người bán hàng sẽ tư vấn rất

Nhung hươu loại 1 tầm từ 3 đến 5 lạng chiều dài là từ 20 cm trở lại độ tuổi là < 40 ngày tuổi ngoài ra mình xin bổ sung thêm nhung hươu tùy thể chất mỗi con khi cho ra sản phẩm không nhung hươu có thể lên đến 7 lạng đên 1kg/ cặp nhưng chất lượng vẫn là loại 1 vì độ tuổi nhung , chất lượng nhung không hề có gì phải phàn nàn cả , vậy tại sao các shop thường bán tầm 3 đến 5 lạng / cặp vì với số tiền bỏ ra khá lớn mà sự tin tưởng thì chưa tuyệt đối nên với cân nặng nhung tầm đấy là đủ để khách hàng cảm nhận tác dụng và số tiền bỏ ra tầm tay..
nhung-huu-va-tac-dung_2
vì vậy nếu bác nào mua nhung có hơn 5 lạng thì không phải băn khoăn nhé.
– Nhung cắt vào thời điểm mùa xuân và đến chớm hè là thời điểm Hươu cho nhung có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên nếu bác nào chưa có điều kiện mua kịp thời điểm này thì có thể được bảo quản băng hút chân không sau khi qua mùa cũng không ảnh hưởng gì, ngoài ra việc Hươu cho nhung lần 2 trong năm thì chất lượng nhung cũng không ảnh hưởng lớn quan trọng là hươuđược chăm sóc với chế độ dinh dưỡng , nuôi thả thế nào…
– Chú ý: Khi mua nhung hươu bạn nên chú ý đặc điểm nhung như thế nào . Tốt Nhất bạn nên muanhung hươu tươi tức là nếu shop bán cho bạn sản phẩm được cắt tươi và vận chuyển trong ngày thì tuyệt vời vì như vậy bạn đã có được nhung vừa mới cắt. Đặc điểm nhung hươu khi quan sát mầu nhung tươi hồng dù được bảo quản lạnh , khi cầm tay bạn cảm thấy được lông nhung mịn , nhung cân đối .

Kinh nghiệm chọn mua nhung hươu tốt

Bạn nên lưu ý khi xác định mua nhung hươu thì bạn nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước kết hợp kinh nghiệm của người bán nhung vì về mặt hàng này người bán hàng sẽ tư vấn rất nhiệt tình cho bạn ( riêng bản thân mình từng khuyên rất nhiều khách hàng không nên mua khi lắng nghe người mua nói mục đích, bệnh tình , cơ địa người dùng nhung).
Chúc bạn chọn được sản phẩm như ý!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *